Giới thiệu

Khoxehoi.com là website nơi bạn sẽ mua được chiếc xe hơi mình luôn tìm kiếm.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tin rao bán xe được thêm mới mỗi ngày với đầy đủ thông tin chi tiết, có hệ thống, giúp bạn xem xe dễ dàng. Phần lớn tin rao trên Khoxehoi.com là xe mới, nhưng bạn cũng có thể tim mua xe cũ trên website bằng chức năng lọc tình trạng xe ở mục tìm kiếm. .

Ngoài việc phục vụ tìm kiếm và mua xe, Khoxehoi.com còn cung cấp những thông tin mới nhất, hữu ích nhất liên quan đến thị trường ô tô Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về hãng xe, dòng xe họ đang mua và tận dụng được những cơ hội tốt nhất để mua xe giá rẻ. .

Khi tìm kiếm xe hơi tại Khoxehoi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng sau: .

Lướt tin rao nhanh chóng

Ngay tại trang chủ website, bạn sẽ nhìn thấy danh sách tin rao xe tổng hợp tất cả các hãng xe, dòng xe đang có và từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Tùy sở thích, bạn có thể lựa chọn xem tin rao dạng danh sách như mặc định hoặc dạng lưới. .

Dù hiển thị theo cách nào thì giao diện mỗi tin rao đều bao gồm những thông tin cơ bản như tên xe, tình trạng cũ/mới, xuất xứ, số km đã đi, liên hệ của người bán. .

Tìm kiếm dễ dàng

Dành cho những ai muốn xem xe của một hãng hoặc theo một hay nhiều tiêu chí cụ thể, mục tìm kiếm cho phép lọc tin rao theo hãng, loại, giá, tình trạng, năm, tỉnh/thành phố. Bên cạnh đó, phần tìm kiếm nâng cao sẽ cho lọc theo nhiều tiêu chí hơn như số chỗ ngồi, hộp số, nhiên liệu, vv. .

Cập tin tức thị trường

Ở mục tin tức, bạn sẽ được cung cấp những tin nóng hổi nhất về thị trường ô tô như giá cả xe mới ra mắt. Bên cạnh đó, phần đánh giá xe sẽ giúp bạn nắm được chất lượng thực tế một chiếc ô tô, bao gồm nội thất, ngoại thất, và vận hành. Từ đó, bạn sẽ có thể đánh giá chiếc xe có tốt hay không dễ dàng hơn nhiều. .

Cuối cùng, Khoxehoi.com còn mang đến nhiều kiến thức, mẹo bổ ích, thực tiễn giúp bạn chọn xe, chăm sóc xe tốt hơn, đảm bảo vận hành tốt cho xe và kéo dài tuổi thọ xe. Những thông tin này nằm ở mục kỹ thuật, tư vấn với một loạt bài viết bổ ích như “Kinh nghiệm mua xe hơi từ 100 triệu mới dành cho thị trường lướt”, “11 kinh nghiệm lái xe ô tô không phải ai cũng biết”, “Ô tô báo quá nhiệt, xử lý sao cho phải”, và nhiều bài viết khác. .

Liên hệ trực tiếp

CÔNG TY TNHH Ô TÔ B.E.N.

Địa chỉ: Tầng 8, Geleximco Building, đường Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội. .

Website: https://khoxehoi.com/.

Tin đã lưu